Giải trí

'Chàng trai 90 độ' đẹp nhất Hàn Quốc 2012

'Chàng trai 90 độ' đẹp nhất Hàn Quốc 2012

15/08/2012 | 21:00

Vượt qua nhiều tên tuổi, nam diễn viên Kim Hyun Joong giành vị trí Quán quân trong một cuộc bình chọn sắp đẹp trên mạng.

Nụ cười Hyun Joong làm chao đảo bao trái tim thiếu nữ

Một website của Hàn Quốc mới đây công bố danh sách '30 chàng trai đẹp nhất Hàn Quốc'.

Ca sỹ, diễn viên Kim Hyun Joong không gây bất ngờ khi đứng ở vị trí số 1. Trong nhiều đợt bình chọn các năm trước đó, anh cũng xếp hạng cao.

Những cái tên như Won Bin, Hyun Bin, Kang Dong Won, Gong Yoo, Go Soo, So Ji Sub, Nichkhun, Song Joong Ki, Jung Woo Sung lần lượt giữ các vị trí tiếp theo trong Top 10.

'Hoàng tử Thái' Nichkhun (trái) và 'chàng trai vườn nho' Gong Yoo

Khiến nhiều người hụt hẫng là Jang Geun Suk, mặc dù có độ phủ sóng cao trong các chương trình cùng lượng fan lớn, anh chỉ xếp vị chí áp chót 29.

Trong khi đó, ca sỹ Nichkhun (mang hai dòng máu Thái Lan - Mỹ) do có hoạt động nổi trội và được yêu mến ở Hàn Quốc vẫn được ưu ái xếp vào Top 10.

Kim Hyun Joong là thủ lĩnh của nhóm nhạc đình đám SS501. Khi lấn sân sang điện ảnh, anh để lại ấn tượng qua các phim: Vườn sao băng, Thơ ngây…

Nam diễn viên này còn được biết đến với biệt danh 'chàng trai 90 độ' bởi kiểu chào gập người vuông góc rất lễ phép với các bậc tiền bối và đàn em.

Theo Đất Việt
15

<< Trở lại Xem tiếp >>