Pháp luật

500 ngày làm nô lệ tình dục của cha đẻ Thứ sáu, 21/10/2011 08:07

Hiện người cha mất nhân tính này đang bị tạm giam để điều tra hành vi cưỡng bức con gái ruột mới 13 tuổi.

Không những thế, Nguyễn Xuân Hậu (SN 1973) còn có sở thích quái đản là mở phim sex rồi bật loa hết cỡ cho cả xóm “thưởng thức”.

Sự việc được chính chị Mai Thị Linh (thôn Láng, xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc), vợ Hậu phát hiện vào đêm 9/9/2011.

Đêm đó, thấy chồng nhậu say về mãi không vào ngủ, lại nghe thấy tiếng con gái ú ớ, Linh vội ra kiểm tra thì thấy chồng có hành vi giao cấu với chính con mình.

Quá đau đớn, chị Linh đã làm đơn tố cáo chồng.

Khi biết tin, nhiều người đã kéo đến xem mặt khiến cháu bé xấu hổ phải nghỉ học một thời gian. Hiện giờ cháu đã quay lại lớp học nhưng vẫn tự ti và sống khép mình.

Từ tháng 7/2010, Hậu bắt đầu ép con gái quan hệ tình dục, dọa con không được nói với ai, nếu không sẽ giết chết cả ba mẹ con.

Bất kể lúc say hay tỉnh, cứ muốn là Hậu ép con làm chuyện người lớn, kể cả ngày con có kinh nguyệt.

Từ một cô bé nhanh nhẹn, hồn nhiên, cháu bé dần sống thu mình, ngại giao tiếp với người lạ, học hành sa sút, tinh thần thể chất giảm đi trông thấy.

Chị Linh tâm sự, khi kết hôn chị chẳng hề tìm hiểu hoàn cảnh gia đình cũng như bản chất con người Hậu.

Lấy về, ruộng đất ít, nghề nghiệp ổn định không, Linh thường xuyên ốm yếu còn Hậu vẫn ham chơi hơn ham làm, thường tụ tập rượu chè lại còn hay đánh đập vợ con.

Có lần, Hậu còn quẳng cả đứa con trai thứ hai xuống ao.

Người vợ bất hạnh này nói trong nước mắt, chỉ mong nhận được sự chia sẻ của mọi người để ba mẹ con có thể gắng gượng đi hết quãng đường dài trước mắt…

Theo Gia đình & Xã hội

Theo Đất Việt

Xem tiếp