Pháp luật

Bắt hoa hậu quý bà thành đạt Trương Thị Tuyết Nga

Thứ bảy, 27/04/2013 15:41

Bà Nga là bác sĩ, giám đốc bệnh viện đa khoa Vũ Anh quận Gò Vấp, TP HCM, hoa hậu quý bà thành đạt Việt Nam năm 2009.

Bà Trương Thị Tuyết Nga

Theo báo Tuổi trẻ, chiều nay (27/4), Cục điều tra hình sự viện KSND tối cao phối hợp Cục CSĐT tội phạm về TTXH (C45), Bộ CA tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt và khám xét nơi ở, nơi làm việc của bà Nga về hành vi 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản'.

Bà Trương Thị Tuyết Nga là bác sĩ, đạt danh hiệu 'Hoa hậu quý bà thành đạt 2009', là 'Hoa hậu Phu nhân Việt Nam thành đạt 2012' và Á hậu 1 'Hoa hậu Phu nhân Việt Nam toàn cầu năm 2012'.

Trước đó vào năm 2012, bà Nga đã bị TAND quận Gò Vấp, TP HCM áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời 'Cấm xuất cảnh ra khỏi Việt Nam dưới mọi hình thức'.

Nguyên nhân là tại thời điểm này, bà Nga là bị đơn trong vụ án ly hôn với chồng là ông Vũ Văn H.

Ông H. trước đó đã nộp đơn ra TAND quận Gò Vấp đề nghị Tòa xét cho ly hôn với bà Trương Thị Tuyết Nga.

Đồng thời, ông H. cũng yêu cầu Tòa án phân chia tài sản chung gồm: 7 lô đất ở quận 2, Cty TNHH Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vũ Anh, 2 căn nhà ở quận Gò Vấp và 1 chiếc ôtô Lexus HL600.

Cũng tại thời điểm này, bà Nga đã gửi đơn đến Bộ Công an đề nghị can thiệp vì gia đình bị dọa giết từ một đối tác cũ, cũng là người đang có tranh chấp dân sự với bà.

Được biết, đối tác này và bà Nga có tranh chấp trong nhiều năm liên quan đến số tiền lên đến hàng triệu USD đặt cọc trong hợp đồng chuyển nhượng đất vào năm 2007.

Ý kiến bạn đọc (0) Vui lòng viết tiếng Việt có dấu

Theo Đất Việt

<< Trở lại Xem tiếp >>