Giải trí

Các nghệ sỹ hát ủng hộ Wanbi Tuấn Anh

Các nghệ sỹ hát ủng hộ Wanbi Tuấn Anh

17/10/2012 | 23:12

Hàng loạt nghệ sĩ từ Bắc chí Nam sẽ tham gia đêm nhạc không nhận thù lao để ủng hộ cho Wanbi Tuấn Anh.

Wanbi Tuấn Anh

Sau khi biết Wanbi Tuấn Anh bị u tuyến yên khiến một bên mắt giảm thị lực, nhiều nghệ sĩ và khán giả đã bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ, động viên nam ca sĩ.

Để có thể tiếp tục điều trị căn bệnh hiểm nghèo tại Mỹ, Wanbi Tuấn Anh cần số tiền lên đến 5 tỷ đồng nhưng hoàn cảnh lúc này của anh và gia đình lại không cho phép.

Vì vậy, các nghệ sĩ đã cùng tổ chức đêm nhạc 'Cảm ơn' sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 1/11 tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng (TP.HCM) để hỗ trợ cho Wanbi.

Tất cả ca sĩ tham gia chương trình đều không nhận thù lao. Toàn bộ doanh thu thu được sẽ đưa vào quỹ ủng hộ cho Wanbi Tuấn Anh đi chữa mắt.

Hàng loạt nghệ sĩ từ Bắc chí Nam sẽ tham gia đêm nhạc này gồm: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà và các danh hài: Hoài Linh, Trấn Thành, Gia Bảo…

Trong đêm nhạc, Wanbi Tuấn Anh cũng sẽ lần đầu tiên xuất hiện để cùng tất cả nghệ sĩ tham gia chương trình thể hiện ca khúc chủ đề chương trình 'Cảm ơn'.

Ngoài ra, Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ đại diện nhận tiền ủng hộ từ các đơn vị và đích thân trao kỉ niệm chương. Mức hỗ trợ tối thiểu là 20 triệu đồng.

Khi thông tin về bệnh tình của Wanbi Tuấn Anh được đăng tải nhiều nghệ sỹ và nhà báo đã đứng ra quyên góp để ủng hộ, đến nay số tiền thu được đã hơn 50 triệu đồng.

6
Theo Đất Việt

<< Trở lại Xem tiếp >>