Xã hội

Chân dung đại gia Lê Ân qua lời vợ cũ

Chân dung đại gia Lê Ân qua lời vợ cũ

19/06/2012 | 10:09

Ông Lê Ân cờ bạc, bồ bịch, bà L.N.L phải nai lưng trả nợ mới có tiền mua căn nhà đang xảy ra tranh chấp.

Đại gia Lê Ân bên vợ trẻ

Bà L.N.L (70 tuổi, vợ đầu của đại gia Lê Ân) đang ở trong căn nhà 408, đường CMT8, TP HCM – căn nhà ông Ân muốn giành lại.

Bà L. kể năm 13 tuổi, Lê Ân tự nhảy xe dù vào Sài Gòn, mang theo bộ quần áo trên người và chiếc kéo, xin làm việc ở tiệm may .

Nghèo khó nhưng sau thời gian làm thuê, ông Ân tự mở được tiệm may nhỏ.

Lúc đó, L. – cô gái xinh đẹp, quản lí trường nuôi dạy trẻ của Pháp, được nhiều người theo đuổi, quyết yêu và lấy Lê Ân trong sự phản đối của gia đình 'có máu mặt'.

Sau đám cưới, nhờ sự khéo léo và mối quan hệ tốt với người có chức quyền trong quân đội ngụy quyền Sài Gòn, bà giúp chồng phát triển xưởng may, giàu lên nhờ kinh doanh tiền tệ…

Nhưng khi có tiền, ông Ân trở nên ăn chơi, cờ bạc, bồ bịch lăng nhăng. Có lần trong vài ngày, ông này thua bạc tới... 3 chiếc ôtô.

Sau nhiều lần, bà phải bán nhà, đi ở thuê để trả nợ cho chồng; vất vả mượn tiền và được gia đình giúp mới mua được căn nhà số 408 hiện nay.

Khi ông Lê Ân trốn quân dịch và bị bắt tại Bến Tre, mình bà L. chèo lái nuôi 6 con nhỏ và thăm chồng trong trại giam.

Dù nhiều người muốn cùng bà gánh vác gia đình nhưng bà vẫn mong chồng ra tù, tu chí, cùng vợ nuôi dạy con. Không ngờ sau đó, cả hai phải ly hôn.

Toàn bộ tài sản bà đã giao cho Lê Ân quản lý và có trách nhiệm cùng bà nuôi 6 con. Bà chỉ nhận căn nhà 408.

Nói về vụ kiện căn nhà trên, bà bức xúc: 'Hiện tui phải im lặng vì dù sao ông ấy cũng là cha của 6 đứa con'.

Liên hệ với đại gia Lê Ân, ông này cho biết chỉ quan tâm làm sao thắng kiện trong tranh chấp nhà với bà L. và khẳng định người vợ đầu bạc tình, bỏ rơi ông.

Vừa qua, tỷ phú Lê Ân tổ chức đám cưới 'khủng' với cô nhân viên Mai Thị Mai (20 tuổi) - người vợ thứ 5 giúp ông có 'cảm giác trở lại tuổi thơ'.

3
Theo Đất Việt

<< Trở lại Xem tiếp >>