Toàn cảnh sự kiện

Chân tướng 'đại tú bà' đường dây bán dâm Mỹ Xuân

14/05/2013 | 17:25

Với tài ăn nói, Trần Quang Mai đã chen chân vào các phòng trà, sân khấu làm MC rồi quen các đại gia và trở thanh tú bà khét tiếng.

Thời gian qua, thông tin về vụ người mẫu, hoa hậu, ca sĩ bán dâm đã khiến người dân phải bàng hoàng về sự ăn chơi sa đọa, cách kiếm tiền dơ bẩn của một số người trong giới showbiz.

Hiện, Viện kiểm sát đã hoàn tất cáo trạng vụ người mẫu, hoa hậu, ca sĩ bán dâm nghìn đô và trong thời gian tới sẽ đưa ra xét xử.

Điều đáng nói, trong vụ án này, mọi người đều đặc biệt chú ý đến Hoa hậu Mê Kông Mỹ Xuân mà quên mất kẻ cầm đầu Trần Quang Mai (SN 1972).

Tú bà Trần Quang Mai

Sinh ra trong gia đình nghèo tại Long An, từ nhỏ, Mai đã nổi tiếng vùng quê này với khuôn mặt khả ái cùng cách ăn nói có duyên.

Vừa bước sang tuổi 20, Mai theo chân đàn anh, đàn chị lên Sài Gòn tìm kiếm may mắn với hy vọng đổi đời.

Ngay từ những ngày đầu lên thành phố đô hội, Mai đã cố làm quen, len chân ở các phòng trà, khách sạn, sân khấu.

May mắn đến với Mai khi được một đàn em của Năm Cam chú ý. Người đàn ông này đang sở hữu một phòng trà có tiếng tại Sài Gòn.

Chỉ qua một vài câu chuyện, Mai đã 'show' được tài ăn nói thiên phú. Ông chủ này liền mời Mai về làm MC cho phòng trà của mình.

Tú bà Mỹ Xuân

Có lợi thế làm MC trong một phòng trà nổi tiếng, Mai quen biết rất nhiều người mẫu, ca sĩ nổi tiếng.

Bên cạnh đó, phòng trà này cũng thu hút nhiều đại gia có máu mặt trong thành phố.

Ban đầu, Mai chỉ ngồi nói chuyện qua loa để lấy lòng, kiếm tiền bo từ những người lắm tiền.

Nhưng càng về sau, khi được mồi chài, ra giá từ một ông chủ nhà đất giàu có, Mai bắt đầu nhúng chân vào con đường bán dâm.

>>Xem tiếp

Theo Đất Việt

<< Trở lại Xem tiếp >>