Xã hội

Cô gái tố bị người yêu cũ tung ảnh sex lên facebook

06/03/2013 15:21

Cô gái bị tung ảnh sex đã viết đơn tố cáo kẻ đã hạ nhục mình và cho biết, kẻ tung ảnh từng là người yêu cũ.

Hiện vụ việc đang được Công an Hà Tĩnh tích cực điều tra để xử lý. Nạn nhân tên T. được xác định là sinh viên năm cuối ở một trường tại Hà Tĩnh.

Sau khi biết ảnh của mình bị tung lên facebook, cô gái đã viết đơn tố cáo kẻ đã hạ nhục mình. Kẻ tung ảnh từng là người yêu cũ của T. và hiện cũng đang là sinh viên một trường tại Hà Nội.

Những bức ảnh còn nguyên trên Facebook

Trước đó, trên một trang facebook, một loạt ảnh cô gái khỏa thân được tung lên.

Cùng với đó, người tung ảnh còn kể ra một loạt những thông tin tình sử của cô gái có hình đại diện (cùng là cô gái trong ảnh khỏa thân), với những lời lẽ tự nhận mình là một cô gái dâm đãng, hám tiền, sẵn sàng bán thân.

Điều đáng quan tâm, đối tượng còn đưa rõ lý lịch của cô gái này, từ địa chỉ tận xã cho đến cấp 3 và hiện tại học ở đâu.

Rất nhiều cư dân mạng khi biết được sự việc trên đã bày tỏ thái độ bức xúc, đề nghị tác giả xóa ảnh, thậm chí chửi bới, đòi xử kẻ tung ảnh. Nhiều người bày tỏ sự cảm thông với cô gái.

Thành viên boypoor, người biết cô gái này đã nói rằng, người tung ảnh lên chính là người yêu cũ của nạn nhân.

Còn thành viên huyentrin thì nói rằng: Đừng hại đời con người ta rồi tung lên mạng vậy. Mọi người đừng vơ đũa cả nắm, nhìn người con gái nằm thế kia chắc bị bỏ thuốc mê rồi!

Có thành viên còn biết rõ về tác giả tung ảnh, tuy nhiên chỉ đưa ra thông tin người này ở huyện Hương Sơn, hiện đang là sinh viên.

Ý kiến bạn đọc (0) Vui lòng viết tiếng Việt có dấu

Theo Đất Việt

<< Trở lại Xem tiếp >>