Xã hội

HLV Wenger triệu tập 4 cầu thủ Học viện HAGL sang Arsenal

HLV Wenger triệu tập 4 cầu thủ Học viện HAGL sang Arsenal

17/11/2012 | 15:24

Ấn tượng với khả năng của những học viên này, HLV Arsene Wenger gọi họ sang tập luyện chung cùng U18 Arsenal cuối tháng 11.

Những cầu thủ được triệu tập bao gồm: Trung vệ Trần Hữu Đông Triều, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường và tiền đạo Nguyễn Công Phượng. 

Tất cả đều thuộc biên chế của đội U-17 HAGL Arsenal JMG.

Chiều 16/11, Giám đốc kỹ thuật câu lạc bộ Arsenal Steve Morrow đã gửi thư đến Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức.

Bức thư thông báo quyết định triệu tập 4 cầu thủ trên sang Trung tâm huấn luyện của Arsenal ở London (Anh) để tập luyện và thi đấu cọ xát.

Trong thư, ông Steve Morrow viết:

'Huấn luyện viên Arsene Wenger đánh giá rất tích cực các cầu thủ Học viện HAGL Arsenal JMG sau trận thắng U-18 Arsenal 1-0.

Vì thế, ông quyết định việc triệu tập 4 cầu thủ của Học viện HAGL Arsenal JMG sang Trung tâm huấn luyện Arsenal tại London để tập luyện, thi đấu cọ xát cùng với các cầu thủ xuất sắc nhất của U-18 Arsenal'.

HLV Arsene Wenger và cầu thủ trẻ HV HAGL Arsenal JMG

Sau khi nhận được thư từ Arsenal, Chủ tịch câu lạc bộ HAGL Đoàn Nguyên Đức đã có thư phúc đáp đồng ý cho phép các em sang Anh tập huấn.

HLV trưởng Học viện HAGL Arsenal JMG Guillaume vui mừng cho biết : 'Đây là cơ hội tuyệt vời để các em nâng cao trình độ khi cùng tập luyện và thi đấu cùng các các cầu thủ lứa U-18 Arsenal'.

Hiện tại, câu lạc bộ HAGL đang gấp rút tiến hành các thủ tục cần thiết để các em kịp lên đường sang Anh tập huấn.

Theo Đất Việt

<< Trở lại Xem tiếp >>