Nghe tin

Klitschko tiếp tục thống trị quyền anh thế giới

Chủ nhật, 11/11/2012 21:00

Võ sĩ Wladimir Klitschko đã chặn đứng chuỗi trận bất bại của Wach với chiến thắng sau 12 hiệp đấu ở Hamburg (Đức) sáng 11/11 (giờ VN).

Chiến thắng của tay đấm người Ukraina giúp anh tiếp tục giữ đai WBA, IBF, WBO và IBO hạng nặng thế giới.

Trước trận đấu, nhiều chuyên gia nhận định Wach có thể là người sẽ chấm dứt sự thống trị quyền anh hạng nặng thế giới của anh em nhà Klitschko.

Dự đoán này được đưa ra bởi Wach có thể hình cao lớn hơn, cân nặng hơn và đặc biệt bất khả chiến bại sau 27 trận đấu  trong sự nghiệp.

Klitschko tiếp tục giữ đai WBA, IBF, WBO
và IBO hạng nặng thế giới

Tuy vậy, diễn biến trong cuộc so tài ở Hamburg vẫn là một màn độc diễn của tay đấm Ukraina khi anh hoàn toàn thống trị cuộc đấu trong suốt 12 hiệp với hàng loạt cú ra đòn chính xác.

Trong khi đó, Wach cũng không phụ lòng những người đã đánh giá rất cao về anh khi ngoài khả năng chịu đòn cực tốt, tay đấm Ba Lan còn khiến W.Klitschko một lần choáng váng ngã xuống sàn.

Cú đấm quyết định của Klitschko

Tuy nhiên, những tình huống hiếm hoi đó là điểm sáng nhất của Wach ở cuộc đấu này khi W.Klitschko tỏ ra quá nhanh và đầy kinh nghiệm.

Thậm chí, nếu Wach không có khả năng chịu đòn tốt, một trận thắng knock-out đã sớm thuộc về tay đấm người Ukraina.

Nhờ ưu thế vượt trội trong suốt 12 hiếp đấu, các trọng tài đã quyết định phần thắng thuộc về W.Klitschko với số điểm 120-107, 120-107 và 119-109.

Chiến thắng trước võ sĩ Ba Lan giúp W.Klitschko nâng thành tích thắng thua trong sự nghiệp lên 59-3 (51 trận thắng knock-out), đồng thời nối dài sự thống trị quyền anh hạng nặng thế giới của anh em nhà Klitschko với 5 đai vô địch.

Ý kiến bạn đọc (0) Vui lòng viết tiếng Việt có dấu

Theo Đất Việt

<< Trở lại Xem tiếp >>