Xã hội

Kỷ luật nữ phó phòng đập phá xe chủ tịch tỉnh

Kỷ luật nữ phó phòng đập phá xe chủ tịch tỉnh

10/04/2013 | 11:38

'Giữa tôi với bà ấy không có mâu thuẫn gì, nếu có thì chỉ là vấn đề giữa bà Ly với lái xe của tôi’, Chủ tịch Trà Vinh cho biết.

Sáng 10/4, ông Trần Khiêu, Chủ tịch tỉnh Trà Vinh đã trao đổi về vụ việc bà Trần Hồng Ly (Phó Phòng Quản lý doanh nghiệp - lao động Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Trà Vinh) xông vào trụ sở UBND đập phá xe chủ tịch tỉnh, thóa mạ cảnh sát...

Ông Khiêu cho biết: 'Về việc này thì cơ quan của bà Ly đã có kiểm điểm và có hình thức kỷ luật bà ấy rồi'.

Khi được hỏi về mâu thuẫn cá nhân với bà Ly, ông Trần Khiêu khẳng định:

'Giữa tôi với bà ấy không có mâu thuẫn gì cả. Nếu có thì chỉ là vấn đề cá nhân giữa bà Ly với người lái xe của tôi.

Những lúc chờ tôi, thì tài xế đó vô trong phòng tôi và vì thế mà bà Ly đã đập cửa phòng tôi như phản ánh'.

Bà Trần Hồng Ly

Khi được hỏi về việc bà Ly mới có bằng trung cấp văn thư lưu trữ nhưng lại giữ chức vụ Phó Phòng Quản lý doanh nghiệp - lao động Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Trà Vinh, vị Chủ tịch Tỉnh này nói:

'Việc này là do cơ quan chủ quản của bà ấy (Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Trà Vinh) thôi chứ tôi đâu có can thiệp vô đó được'.

Về hình thức kỷ luật bà Trần Hồng Ly, chi bộ đã khai trừ Đảng đối với bà Ly và Tỉnh cũng đã có chỉ đạo xử lý nghiêm vụ việc này.

Liên quan đến chức vụ của bà Trần Hồng Ly, một lãnh đạo Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Trà Vinh, cấp trên của bà này cho biết:

'Theo hồ sơ của bà Ly thì đến thời điểm này, bà ấy mới có bằng trung cấp văn thư lưu trữ, đang đi học đại học và chưa được cấp bằng. Việc đề bạt bà Ly là trước khi tôi về làm việc tại Ban Quản lý nên tôi không hiểu'.

Vị này cũng cho biết, vì bà Ly đang mang thai nên theo Luật Công chức thì chưa có kỷ luật nào về mặt chính quyền.

>> Xem thêm

1
Theo Giaoduc.net.vn

<< Trở lại Xem tiếp >>