Nghe tin

Nghi vấn Siu Black bất ngờ 'mất tích' vì bị xiết nợ

Thứ ba, 23/07/2013 18:13

Là người em thân thiết của Siu, Phương Thanh cho rằng, việc đàn chị vỡ nợ do nhiều nguyên nhân, trong đó có việc mở quán café.

Bất ngờ rời ghế nóng chương trình 'Tôi là người chiến thắng', nhiều thông tin cho rằng chị trốn vì vướng vào vòng nợ nần.

Mọi chuyện càng 'bùng lên' khi mới đây một chủ nợ X. chia sẻ trên báo Thanh Niên đã gửi đơn kiện Siu Black đến cơ quan chức năng (nhưng được kết luận là tranh chấp dân sự).

Người gửi đơn tố cáo kể, qua người quen, Siu Black vay bà 200 triệu đồng, 10.000 USD và 20.000 CAD (tiền Canada) từ nhiều năm trước.

Năm ngoái, đột ngột bà không liên lạc được với nữ ca sĩ bằng điện thoại, quán cà phê do ca sĩ này mở cũng không còn, đến địa chỉ tạm trú cũng không thấy chị.

Chỉ khi công an mời lên làm việc, Siu Black mới xuất hiện và cam kết sẽ trả nợ nhưng hồi Tết năm ngoái, chị cũng chỉ trả được 10 triệu đồng.

'Tôi đã cho cô ấy rất nhiều thời gian và tạo điều kiện để trả nợ. Nhưng nếu Siu Black không trả nợ thì buộc lòng tôi phải đưa vụ việc ra tòa', bà X. nói.

Quán café của Siu Black

Trước việc này, nhiều phóng viên đã tìm cách liên liên lạc với giọng ca núi rừng nhưng đều bất thành.

Chia sẻ trên báo Gia đình & Xã hội, ca sĩ Phương Thanh cho biết: 'Là chỗ chị em thân thiết, tôi biết rõ chuyện chị Siu nợ nần'. 

Theo chị Chanh, chuyện bắt đầu từ khi chị Siu mở quán café mang tên mình ở TP HCM. Quán đó rất đẹp, nhân viên chuyên nghiệp và đông khách.

Siu Black và Phương Thanh

'Nhưng chết ở chỗ, vốn liếng đầu tư ban đầu của chị không nhiều, phải đi 'vay nóng' với lãi suất cắt cổ. Lãi chồng lên lãi, số tiền nợ ngày càng nhiều lên…

Bản tính chị là người phóng khoáng, trong khi làm ăn kinh doanh phải tính từng hào từng cắc. Nhưng chị không làm được như thế', nữ ca sĩ 'Trống vắng' kể.

Cũng theo cô em thân thiết của Siu Black, dù nợ nần nhiều người nhưng không phải ai cũng xiết nợ chị Siu.

'Nhiều người vì trân quý cái tâm và đóng góp của chị mà cho chị ấy một cơ hội để làm lại vì bất cứ ai rơi vào hoàn cảnh này cũng đều không có khả năng để trả ngay được', nữ ca sĩ nói.

Ý kiến bạn đọc (0) Vui lòng viết tiếng Việt có dấu

Theo Đất Việt

<< Trở lại Xem tiếp >>