Quân sự

Nhà Trắng bị tấn công trong video của Triều Tiên

Nhà Trắng bị tấn công trong video của Triều Tiên

19/03/2013 | 17:42

Triều Tiên vừa mới phát hành một đoạn video trong đó có hình ảnh Nhà Trắng và Tòa nhà quốc hội Mỹ bị tấn công.

Đoạn video dài 4 phút với tựa đề 'Bão lửa sẽ trút xuống các đại bản doanh của cuộc chiến tranh' được phát vào ngày 18/3 trên YouTube của website tuyên truyền tin tức chính thức của Triều Tiên - Uriminzokkiri.

Trong video có thể thấy rõ hình ảnh các loại vũ khí tối tân của Triều Tiên có thể dùng để đối phó với các phương tiện chiến tranh hiện đại của Mỹ.

Cảnh Nhà Trắng nằm trong phạm vi bom hạt nhân Triều Tiên

Xen lẫn trong cảnh quay tập trận pháo quy mô lớn của Triều Tiên còn có hình ảnh Nhà Trắng và tàu sân bay Mỹ biến thành mục tiêu của tên lửa hạt nhân Triều Tiên.

Sau đó có hình ảnh ống ngắm súng bắn tỉa nhắm vào Nhà Trắng rồi một đoạn hoạt hình chiếu cảnh mái vòm Đồi Capitol nổ tung thành quả cầu lửa.

Cảnh tàu sân bay Mỹ bùng cháy trong video

Bên dưới bức ảnh cảnh Nhà Trắng bùng nổ sau khi trở thành mục tiêu của một quả tên lửa hạt nhân là dòng chữ:

'Cảnh Nhà Trắng bị trúng tên lửa tầm xa (Triều Tiên). Một điểm nóng nằm trong phạm vi của một quả bom hạt nhân'.

Còn bên dưới bức ảnh cảnh tàu sân bay Mỹ bùng cháy sau khi bị ngắm bắn là dòng chữ: 'Chúng tôi (Triều Tiên) không bao giờ nói xuông!'.

Tháng trước, một đoạn video chiếu cảnh New York chìm trong biển lửa sau các cuộc tấn công tên lửa đã được Triều Tiên phát đi.

Hai tuần sau đó lại là video cảnh các binh sĩ Mỹ và Tổng thống Barack Obama kêu gào trong biển lửa sau một vụ nổ hạt nhân.

Căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên vẫn không ngừng gia tăng sau khi Mỹ, Hàn đưa ra những lời cảnh báo về việc sẽ trừng phạt thích đáng vụ thử hạt nhân mới nhất của Triều Tiên.

Theo Baotintuc.vn

<< Trở lại Xem tiếp >>