Giải trí

Nữ tỷ phú tin tưởng khi con trai chọn Jennifer Phạm

Nữ tỷ phú tin tưởng khi con trai chọn Jennifer Phạm

09/11/2012 | 17:24

Bà Trương Thị Thanh Thanh tôn trọng mọi quyết định chín chắn của con trai Đức Hải, bạn trai của Hoa hậu châu Á tại Mỹ.

Jennifer hạnh phúc bên hôn phu tương lai

Mới đây, trên VnExpress, khi được hỏi về mối quan hệ của cậu con cả với Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006, bà Trương Thị Thanh Thanh cho biết:

'Tôi luôn tin tưởng và tôn trọng  những quyết định của các con. Hạnh phúc của các con cũng là hạnh phúc của đại gia đình chúng tôi'.   

Dù tất bật chuẩn bị cho đám cưới vào 19/12 tới, Nguyễn Đức Hải vẫn tiếp tục những dự án mới, còn Jennifer không ngừng công việc MC.

Hoa hậu chia sẻ 'Và con tim đã vui trở lại'

Sau đổ vỡ hôn nhân với Quang Dũng, Jennifer tìm được bến đỗ mới là doanh nhân Đức Hải, con cả một gia đình tri thức có tiếng ở Hà thành.

Cha là Tiến sĩ khoa học, mẹ là doanh nhân Trương Thanh Thanh - một trong những người sáng lập FPT và sau này là Giám đốc FPT TP HCM.

Dù gia đình ở nước ngoài nhiều năm nhưng gia đình của nữ tỷ phú đứng thứ 5 trong top phụ nữ giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt 2012 này vẫn giữ cách sống truyền thống của người Việt, coi trọng tình nghĩa, học hành.

Sinh năm 1978 tại TP HCM, Nguyễn Đức Hải học ở trường chuyên Lê Hồng Phong. Anh thi đỗ cả ba trường đại học: Luật, Kinh Tế, Bách Khoa và chọn trở thành một kỹ sư điện tử viễn thông.

Sau khi du học ở Mỹ, năm 2007, Đức Hải trở về nước kinh doanh, cùng FPT đưa thương hiệu Vertu - Nokia phát triển ở Việt Nam.

Trong mắt bạn bè, người thân, Đức Hải có tính độc lập cao, tự thân lập nghiệp, thâm trầm, chín chắn nên họ rất ủng hộ các quyết định, lựa chọn của anh.

Theo Vnexpress.net
3

<< Trở lại Xem tiếp >>