Chuyện lạ

Sửng sốt với 5 câu chuyện về kiếp luân hồi

Sửng sốt với 5 câu chuyện về kiếp luân hồi

06/05/2013 | 11:30

Thế giới tâm linh luôn ẩn chứa vô vàn điều kỳ bí mà khoa học chưa chứng minh được, trong đó có kiếp luân hồi.

1. Cậu bé Satnam Singh (Ấn Độ)

Taranjit đến từ làng Alluna Miana khẳng định, mình từng là cậu bé Satnam Singh, sống ở làng Chakkchela và bị giết trên đường về nhà bằng xe đạp.

Không những thế, cậu bé 6 tuổi còn nói được tên của bố mẹ và người thân từ kiếp trước. Điều này khiến nhiều người tò mò, đi kiểm chứng và hết sức kinh ngạc khi mọi chuyện đều đúng.

2. Người đàn ông Maha Ram (Ấn Độ)

Một cậu bé đã kể lại chính xác những kỷ niệm, cuộc sống của một người đàn ông tên là Maha Ram.

Câu chuyện sau đó được xác minh và đúng như những gì cậu nói. Maha Ram chết vì bị bắn ở ngực và cậu bé này cũng có vết bớt ở ngực, giống như vết sẹo khi trúng đạn.

3. Cô bé Swarnlata Mishra ở Ấn Độ

Năm 1948, trong chuyến đi cùng cha qua thị trấn Katni cách nhà hơn 100km lúc 3 tuổi, Swarnlata bỗng yêu cầu người lái xe rẽ về ngôi nhà trước kia cô từng ở.

Đến nơi, mọi người hết sức ngạc nhiên khi cô bé đọc vanh vách toàn bộ tên người thân của mình kiếp trước, mặc dù chưa ai kịp giới thiệu tên tuổi.

4. Một người đàn ông (Thái Lan)

Một người đàn ông (giấu tên) khẳng định, mình nhớ gần như rất rõ kỷ niệm từ kiếp trước. Dựa trên những lời kể, nhiều người cho rằng người này chính là kiếp sau của chú anh ta.

Vết dao đâm nghiêm trọng lấy mất tính mạng người chú cũng hiện hữu trên cơ thể của người đàn ông này, giống về cả kích thước lẫn hình dáng.

5. Cô gái Uttara Huddar ở Ấn Độ

Uttara tuy chưa kết hôn nhưng có những nhận thức về cuộc sống và cư xử của một cô gái tên Sharada (30 tuổi) đã lập gia đình.

Đôi lúc, cô còn nói một thứ ngôn ngữ hoàn toàn xa lạ với những người xung quanh.

Theo Đất Việt

<< Trở lại Xem tiếp >>