Giải trí

Trần Lực: Ba đời vợ, tình riêng với người đẹp tên Hà

Thứ ba, 20/08/2013 09:13

Nam diễn viên 'Nguyễn Ái Quốc ở Hồng Kông' tự hào vì các bóng hồng gắn bó với mình đều là người tài giỏi.

Ở tuổi 49, nam diễn viên vẫn khiến nhiều fan nữ nao lòng bởi nét lãng tử, mạnh mẽ đầy cá tính.

Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Trần Lực đã tìm được bến đỗ bình an bên người vợ cùng chí hướng Mỹ Trang là giám đốc một công ty đầu tư sản xuất phim truyền hình.

Trần Lực

Trần Lực sinh ra ở Vĩnh Bảo, Hải Phòng, trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha anh là giáo sư, NSND Trần Bảng. Ông nội là Trần Tiêu, em trai nhà văn Khái Hưng.

Anh là một trong những diễn viên hàng đầu điện ảnh Việt Nam, từng ghi dấu ấn sâu đậm trong khán giả nhiều thế hệ qua các phim:

Mẹ chồng tôi, Hoa ban đỏ, Anh chỉ có mình em, Người yêu đi lấy chồng, Nguyễn Ái Quốc ở Hong Kong, Đời chè...

Thu Hà

Trong những ngày tháng vàng son của mình ở thập niên 1990, bằng vẻ lãng tử, Trần Lực tạo hình ảnh cặp tình nhân đẹp khi đóng cùng Thu Hà khiến nhiều người nghi phim giả tình thật.

Tuy nhiên, cả hai đều nói chỉ xem nhau như bạn bè. Thu Hà đã 2 lần đò, còn Trần Lực trải qua 3 đời vợ.

Cuộc hôn nhân đầu tiên của anh với một nghệ sĩ piano. Cuộc tình của họ rất lãng mạn.

'Chúng tôi yêu nhau khi là sinh viên du học ở Bungari. Cô ấy học piano. Bạn hẳn cũng có một mối tình thời sinh viên. Yêu nhau những ngày ấy thì lãng mạn lắm.

Trên đầu chỉ có trời và mặt đất thì chỉ có đôi ta. Nhưng thời trẻ mà... Hiện giờ, cô ấy là trưởng khoa piano - ĐH Nghệ thuật Hà Nội. Cô ấy cũng đã có hạnh phúc riêng'.

Kiều Trinh và con trai

Sau khi chia tay, Trần Lực đến với BTV Kiều Trinh - người từng ghi dấu ấn trong nhiều chương trình trên VTV.

Tuy nhiên, khi người đẹp gặp 'sự cố' ăn trộm đồ ở siêu thị nước ngoài thì người ta đã thấy cặp hai người 'đường ai nấy đi'.

Nhiều người cho rằng vì anh khắt khe với Kiều Trinh nên 2 người không đồng hành cùng nhau nữa. Đạo diễn phim 'Chuyện nhà Mộc' phản hồi:

'Chuyện với Kiều Trinh đã qua, tôi không muốn nhắc lại. Nhưng, là người đàn ông mà chia tay chỉ vì chuyện đó thì kém quá. Với tôi, đó là chuyện nhỏ.

Chỉ tại cả hai đều say mê công việc, không có thời gian cho nhau và cho gia đình. Kiều Trinh là một người thông minh, giỏi giang, đam mê nghề báo. Lẽ ra cô ấy còn tiến xa hơn thế...

Giờ cả hai chúng tôi đều đã có hạnh phúc riêng và chúng tôi vẫn là những người bạn'.

>> Xem tiếp

Ý kiến bạn đọc (0) Vui lòng viết tiếng Việt có dấu

Theo Đất Việt

<< Trở lại Xem tiếp >>