Giải trí

Tường thuật The Voice: Hương Tràm là 'nghệ sỹ lớn'

Tường thuật The Voice: Hương Tràm là 'nghệ sỹ lớn'

28/10/2012 | 22:00

Một trong những thí sinh được mong đợi nhất của đêm thi đã trình bày phiên bản gốc của ca khúc 'Tình một đêm'.

Từ phong cách ăn mặc cho đến ca khúc lựa chọn của cô bé tuổi 17 'bỗng' lớn bất ngờ.

Sở hữu lợi thế về chất giọng cao và sáng, những đoạn cao trào của 'It's not goodbye' không thể làm khó Hương Tràm.

Với nỗ lực muốn làm mới ca khúc, cô gái mới 17 tuổi này đã làm khán giả ngồi dưới hò reo cổ vũ nhiệt tình. Hà Hồ không ngại dành tặng cho Hương Tràm lời khen rằng: 'Em đúng là một nghệ sỹ lớn'.


Chàng trai có ngoại hình rất 'sáng' đã trình diễn bản lĩnh, gây bất ngờ bằng màn rap giữa bài. Huấn luyện viên Trần Lập nhận xét: 'Tôi không hiểu nhiều về rap, nhưng tôi nghĩ nó phù hợp với diện mạo của bài. Một phá cách rất 'ổn''.


Tiếp đến, Thùy Linh thể hiện bài hát nổi tiếng 'Close to you' qua giọng jazz duy nhất của The Voice. Cô hát khá đằm nhưng chưa thực sự ấn tượng.

Hồ Ngọc Hà nói: 'Em rất có lập trường với jazz, điều đó quý nhưng em cần thể hiện sâu hơn để kéo chúng tôi lại gần'. Đồng ý với Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng nói Phương Linh đã 'chọn đường khó'.

Tối nay, hai nữ giám khảo xuất hiện xinh đẹp như mọi khi nhưng hiền 'lạ'. Thu Minh và Hồ Ngọc Hà đều diện đầm kín cổ, không còn vẻ sexy mà thay vào đó là sự quý phái. Trần Lập, đặc biệt là Đàm Vĩnh Hưng mặc đồ jean rất phong trần, sẵn sàng làm nhiệm vụ trên 'ghế nóng'.

Hương Tràm, Trúc Nhân, Xuân Sơn, Phương Linh và Dương Trần Nghĩa tối nay sẽ là những 'gà cưng' của đội Thu Minh.

Đội Trần Lập, các 'chiến binh' - như cách gọi của vị huấn luyện viên rocker - sẽ là Kiên Giang, Bảo Anh, Kim Loan, Thùy Linh và Văn Thắng.

Sau phần trình diễn của cả 10 thí sinh, 2 người được khán giả bình chọn nhiều nhất sẽ đi tiếp. Lựa chọn của huấn luyện viên sẽ giúp 1 thí sinh khác vào vòng trong. Hai thí sinh còn lại ở mỗi đội sẽ phải đấu sing-off để xác định 1 người phải ra về.

Thu Minh chia sẻ, 'như các bạn thấy, tôi dễ khóc. Nhưng không vì thế mà tối nay tôi sẽ lựa chọn cảm tính'. Còn Trần Lập, anh nói rất phấn chấn bước vào đêm thi, bởi ý nghĩa của từ 'chiến binh' mà anh hay nói.

0
Theo Đất Việt

<< Trở lại Xem tiếp >>