Pháp luật

Xác định danh tính 5 kẻ giết người ở Vĩnh Phúc

Xác định danh tính 5 kẻ giết người ở Vĩnh Phúc

18/03/2013 | 14:29

Sáng nay (18/3), Cơ quan CSĐT Công an Vĩnh Phúc đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người tại TP Vĩnh Yên.

Đây là vụ án làm rúng động TP này hai ngày gần đây do người nhà nạn nhân đã mang quan tài di chuyển trên nhiều tuyến phố nhằm yêu cầu công an phải làm rõ nguyên nhân cái chết.

Đồng thời, công an cũng tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 5 đối tượng liên quan đến vụ án này.

Theo đó, các đối tượng bị bắt gồm 2 đối tượng ở huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng là Nguyễn Văn Tình (SN 1988), Nguyễn Văn Định (SN 1983).

Hai đối tượng ở Vĩnh Phúc gồm: Phùng Đắc Tú (SN 1994), Phùng Mạnh Tuấn (SN 1992). Đối tượng còn lại ở Phú Thọ là Đặng Quốc Tú.

Hiện tại, 4 trong 5 nghi can trên đã bị cơ quan điều tra bắt tạm giam để điều tra. Riêng đối tượng Tú bỏ trốn đang bị công an truy bắt.

Nơi phát hiện xác nạn nhân

Trước đó, khoảng 9h ngày 17/3, người dân phát hiện thi thể của một nam giới nằm dưới cống nước thuộc địa phận phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên đang trong tình trạng phân hủy.

Nạn nhân là Nguyễn Tuấn Anh (SN 1986, trú tại phố Cả, phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên).

Sau khi cơ quan công an khám nghiệm tử thi có kết luận ban đầu là nạn nhân bị ngạt nước, tuy nhiên người nhà nạn nhân đã tỏ ý nghi ngờ.

Không đồng tình với kết luận của cơ quan pháp y, người nhà nạn nhân cho rằng, anh này bị hành hung và sát hại chứ không đơn thuần là uống rượu say ngã xuống nước chết đuối.

Vụ việc đang được CQĐT tiếp tục làm rõ.

Theo Danviet.vn

<< Trở lại Xem tiếp >>