Pháp luật

Kẻ giết người chặt xác gửi qua bưu điện bị bắt

Kẻ giết người chặt xác gửi qua bưu điện bị bắt

05/06/2012 | 14:20

Ngày 4/6, cảnh sát Đức đã bắt giữ sao khiêu dâm người Canada Luka Rocco Magnotta ở thủ đô Berlin.

Kẻ giết người tại Canada đã bị bắt

Magnotta bị truy nã quốc tế tại 190 nước nhiều ngày qua sau khi giết chết rồi cắt bàn tay, chân và ném xác bạn tình là một sinh viên Trung Quốc vào một bãi rác ở thành phố Montreal (Canada).

Cảnh sát cho biết, Magnotta (29 tuổi) bị phát hiện và bị bắt khi đang đọc tin tức về chính mình tại một quán cà phê internet ở quận Neukoelln, thủ đô Berlin (Đức).

Cảnh sát Berlin cho biết lúc đầu Magnotta khai man tên của mình, nhưng sau đó kẻ giết người nói nói: 'Các ông bắt được tôi rồi'.

Trước đó, cảnh sát Pháp cho biết Magnotta trốn chạy từ Montreal (Canada) sang Paris vào ngày 26/5, nhưng cảnh sát không thể bắt được đối tượng này.

Theo AFP, Magnotta đã tự quay lại cảnh giết chết và chặt bàn tay, bàn chân của bạn tình là nam sinh viên Trung Quốc Lin Jun, sau đó tung video lên mạng.

Magnotta đã gửi bàn chân của Lin đến một văn phòng đảng Bảo thủ do Thủ tướng Canada Stephen Harper lãnh đạo, ở thủ đô Ottawa của Canada vào hôm 29/5.

Cảnh sát phát hiện bàn tay của nạn nhân trong một bao thư tại một bưu điện ở Ottawa, phần thi thể nạn nhân được phát hiện trong một va li bỏ tại một đống rác ở thành phố Montreal.

Tại nhà của Magnotta, cảnh sát phát hiện máu me khắp nơi.

3
Theo Đất Việt

<< Trở lại Xem tiếp >>